Wednesday, July 17, 2024

G-Shock GA-1100-9GDR

Must read

I am KathyCarter (oanhhoang7794+58@gmail.com). I hold full responsibility for this content, which includes text, images, links, and files. The website administrator and team cannot be held accountable for this content. If there is anything you need to discuss, you can reach out to me via oanhhoang7794+58@gmail.com email.

Disclaimer: The domain owner, admin and website staff of New York City US, had no role in the preparation of this post. New York City US, does not accept liability for any loss or damages caused by the use of any links, images, texts, files, or products, nor do we endorse any content posted in this website.

Giữ trên mình một thiết kế hết sức cá tính đã giúp cho phiên bản đồng hồ nam giá rẻ tại TPHCM G-Shock GA-1100-9GDR thể hiện một sự độc đáo và cá tính với phong cách hết sức trẻ trung từ tông màu đen cá tính đi cùng với đó là một sự sang trọng của tông màu vàng đã làm tôn lên một đẳng cấp đi chung với đó là những tính năng hết sức hiện đại đã giúp phiên bản đồng hồ này trở thành phụ kiện lý tưởng dành cho phái mạnh.
 
Thông tin mới về Fridayshopping.vn
 
Bật Tung Phong Cách Với Mẫu Đồng Hồ G-Shock GA-1100-9GDR
 
 
Mẫu đồng hồ G-Shock GA-1100-9GDR không gióng như những phiên bản đồng hồ trước, nó thể hiện một vẻ đẹp cuốn hút từ những chất liệu tốt và những chức năng hoàn hảo cho người dùng. Chính vì thế hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn mẫu đồng hồ G-Shock GA-1100-9GDR này ngay bên dưới dây các bạn nhé.
 
Phiên bản đồng hồ G-Shock GA-1100-9GDR
 
Sự thành công của mẫu đồng hồ G-Shock GA-1100-9GDR đến từ:
 
♦ Thiết kế kim chỉ với kiểu dáng mũi tên màu trắng với kích thước mạnh mẽ
 
♦ Vạch hiển thị chính màu xám được dập nổi bật với điểm nhấn và chữ số hiển thị 12 tại vị trí 12 giờ màu vàng đầy sang trọng.
 
♦ Thiết kế mặt hiển thị phụ màu vàng nổi bật tại vị trí 9 giờ đi kèm với đó là mặt hiển thị phụ ở vị trí 6 giờ vô cùng tinh tế vẻ trẻ trung.
 
♦ Các mặt hiển thị phụ đều được thiết kế mang trên mình một sự tinh tế, mạnh mẽ qia từng đường nét kiểu dáng độc đáo và phá cách mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 
♦ Thiết kế bộ vỏ và dây đeo mang đến một màu sắc cá tính mạnh mẽ đầy thuyết phục và được khai thác tối đa những khía cạnh trẻ trung bằng những đường nét cá tính giúp cho phái mạnh làm tăng thêm sự năng động và khỏe khoắn cuốn hút trên từng đường nét thiết kế với tông màu thời thượng và nổi bật.
 
♦ Ở thiết kế đồng hồ này, các chi tiết mang trên mình một sự thống nhất tuyệt đối, những đường nét thiết kế mạnh mẽ với những chi tiết không quá cầu kì mang tính thẩm mỹ cao. Bằng những đường nét trẻ trung và cá tính mang đến một sự mạnh mẽ và đẳng cấp trọn vẹn dành cho người dùng được thể hiện một cách tuyệt vời và chứng minh đẳng cấp cho người dùng một cách tốt nhất.
 
 
Những tính năng tuyệt vời mà mẫu đồng hồ G-Shock GA-1100-9GDR mang đến:
 
► Khả năng chịu áp lực nước lên tới 20 ATM hỗ trợ tốt cho những hoạt động thể thao
 
► Được trang bị nhiều tính năng hữu ích và tiện dụng như đèn led, đồng hồ báo thức và nhiều tính năng khác.
 
► Được trang bị mặt kính khoáng có khả năng chịu lực cao, đi cùng với đó là dây đeo cao su siều bền và mang tới một sự an tâm tuyệt vời cho người sử dụng
 
► Trạng bị bộ máy chuyển động thach anh có khả năng hoạt động ổn định với những tính năng vô cùng thuyết phục và có độ bền cao.
 
Hộp đựng phiên bản đồng hồ G-Shock GA-1100-9GDR
 
 
Đặc điểm nhận diện mẫu đồng hồ G-Shock GA-1100-9GDR
Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: GA-1100-9GDR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 50.8mm × 52.1mm
Bề Dày Mặt Số: 16.6 mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
 
 
Xem thêm thông tin tại đồng hồ Hải Triều
 
Phiên bản đồng hồ G-Shock GA-1100-9GDR mang trên mình những đường nét hết sức nổi bật làm bật lên phong cách thời trang năng động và cá tính dành cho phái mạnh. Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay phiên bản đồng hồ này hãy đến ngay với Shop Đồng Hồ Hải Triều để tận hưởng và trải nghiệm ngay các bạn nhé.
 
NTMANH – BQHUY20230313 – NHOanh20240510

More articles

Trending

Latest article